Thị trường

Tn Chu

Thị trường

Thị trường của Công ty Tân Châu trải rộng trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Ngoài Văn phòng Công ty và Nhà máy Sản xuất tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty có các chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng. Hệ thống phân phối của Công ty đảm bảo phục vụ cho nhu cầu của khách hàng trong cả nước. Theo đánh giá của các chuyên gia trong và ngoài nước, Công ty TNHH TM-DV & SX TÂN CHÂU là doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất kinh doanh hoá chất trợ - thuốc nhuộm trong ngành dệt nhuộm - in hoa, hóa chất ngành wash (giặt mài)… có thể cạnh tranh với các tập đoàn nước ngoài do các yếu tố sau:

1. Nguồn nguyên liệu chất lượng cao, ổn định nhập từ các tập đoàn lớn như: Bayer (CHLB Đức), Tanatex (Hà Lan) và Kisco (Hàn Quốc).

2. Có bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, có phòng thí nghiệm để test mẫu, đưa ra những qui trình công nghệ cho khách hàng và sẳn sàng xuống tận nhà máy phối hợp cùng cán bộ kỹ thuật của khách hàng tìm giải pháp tối ưu nhất, khi cần thiết sẽ có chuyên gia nước ngoài hỗ trợ.

3. Là một trong những Doanh nghiệp đầu tiên có nhà máy sản xuất chất trợ nhuộm tại Việt Nam, có phòng Kỹ thuật nghiên cứu sản phẩm mới từ đó đưa ra được nhiều loại hóa chất trợ phù hợp nhu cầu của từng nhà máy, từng chủng loại máy móc thiết bị. Do sản xuất tại Việt Nam nên giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng, số lượng nhiều hay ít đều cung ứng tốt

Thị trường